25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tóc mullet hay tóc cá đối là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn diện mạo cực kỳ hấp dẫn với nhiều biến tấu mới lạ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mullet cho nam nữ đẹp cực ngầu và dẫn đầu xu hướng hiện nay.

1. Tóc mullet nam

Tóc Mullet nam là một trong những kiểu tóc có đặc thù được cạo sát 2 bên trong khi đó phần tóc mái để tương đối dài và phần đuôi tóc chạm đến qua cổ. Đây là một trong những mẫu tóc khá kén khuôn mặt. Nhưng nếu ai chiếm hữu cũng giúp phô diễn hết được nét đẹp của kiểu tóc này. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên phong thái chất chơi và nét độc lạ cho mái tóc. Thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm điển hình nổi bật và ấn tượng.

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc mullet nữ

Tóc Mullet không chỉ dành cho phái mạnh mà nữ giới cũng có nhiều kiểu biến tấu để tôn lên nét chất chơi cool ngầu. Tạo kiểu mullet cho nữ khá đặc biệt quan trọng với phần tóc được cạo ngăn nắp và phần mái để dài với tích hợp tạo kiểu xoăn uốn hay đơn thuần để thẳng. Một trong những người tiên phong kiểu tóc này hoàn toàn có thể kể đến ca sĩ Rihanna với tạo hình cực độc lạ. Tóc mullet cho nữ không phải ai cũng tương thích vì thế bạn nên xem xét lựa chọn .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc mullet layer nữ

Tóc Mullet layer nữ là một trong những kiểu tóc khá thông dụng thông dụng trong những năm gần đây. Đối với những bạn nữ có phong thái riêng thì kiểu tóc cá đối sẽ đem đến vẻ đậm chất ngầu nhưng không kém phần can đảm và mạnh mẽ và hấp dẫn lạ lùng. Kiểu tóc góp thêm phần tạo nên một diện mạo mới lạ khiến bạn nữ trở lên lôi cuốn hơn trong mắt phái mạnh .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc mullet hiện đại

Tóc Mullet tân tiến là kiểu tóc được nhiều bạn thương mến. Kiểu tóc này với tạo kiểu đơn thuần hòa giải tương thích với mọi khuôn mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn diện mạo cực điển hình nổi bật ấn tượng và nam tính mạnh mẽ. Thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm hấp dẫn mọi ánh nhìn .

5. Tóc mullet Sơn Tùng

Sơn Tùng là một trong những nam ca sĩ gây ấn tượng với kiểu tóc Mullet. Kiểu tóc này đã từng Open trong MV Chạy ngay đi tạo ấn tượng và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người theo dõi. Kiểu tóc này giúp Sơn Tùng lột xác ngoạn mục nhận được nhiều lời khen phản hồi tích cực từ công chúng .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Kiểu tóc mullet nam ngắn

Tóc mullet nam ngắn là một trong những kiểu tóc được yêu thích và trở thành trào lưu mà giới trẻ vô cùng yêu dấu. Độ ngắn của tóc vừa phải được cắt sát hai bên còn mái và gáy hơi dài một chút ít .
Những chàng trai chiếm hữu kiểu tóc này sẽ có một diện mạo cực ngầu. Nam giới dù mặt dài, tròn hay vuông góc cạnh thì cũng đểu tương thích vô cùng. Đặc biệt nhuộm thêm chút màu sáng lại thêm phần đậm chất ngầu cho vẻ bên ngoài .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc mullet 2 mái 

Tóc mullet 2 mái là một trong những kiểu tóc nam đẹp được phái mạnh yêu thích. Kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với mọi khuôn mặt và độ tuổi khác nhau. Sở hữu kiểu tóc này là sự trộn lẫn giữa phong thái cổ điện có vẻ như cũng đương đại mang đến vẻ tươi tắn và bảnh bao .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc mullet dài 

Tóc Mullet dài là một trong những kiểu tóc nam độc lạ mang đến vẻ điển hình nổi bật và rất phong thái tươi tắn năng động. Điểm điển hình nổi bật của kiểu tóc này là 2 bên được cắt sát cùng với phần mái để dài với tạo kiểu uốn hay xoăn bồng bềnh mang đến sự ấn tượng và tạo điểm nhấn ngay từ cái nhìn tiên phong. Để kiểu tóc Mullet này của bạn càng thêm độc lạ và tương thích với khuôn mặt thì bạn trọn vẹn tạo điểm nhấn nhá bằng cách rất độc lạ như nhuộm những gam màu điển hình nổi bật hơn .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc mullet Side Part

Tóc mullet Side Part đã được những nhà tạo mẫu biến tấu khá nhiều để tương thích khuynh hướng hiện tại. Vẫn giữ nét đặc trưng là cắt sát hai bên nhưng phần mái và gáy lại dài bằng nhau tạo sự mới lạ. Vì là Side Part nên có nhiều chỗ biến tấu biến hóa để tương thích nhiều lứa tuổi và khuôn mặt .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc mullet G-Dragon

Cái tên G-Dragon là một trong những hiện tượng kỳ lạ châu Á ghi danh với nhiều kiểu tóc mới lạ trong đó kiểu tóc Mullet theo phong thái chàng ca sĩ này gây sốt can đảm và mạnh mẽ trong hội đồng giới trẻ. Khi Open trong concert ACT III, M.O.T.T.E với diện mạo chất lừ cùng kiểu tóc mullet, G-Dragon có vẻ như khiến mọi trái tim của những fan nữ tan chảy. Đặc biệt, kiểu tóc mullet này được phối sắc hồng độc lạ được xem là dấu ấn đậm nét của G-Dragon trong lòng người hâm mộ .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

11. Tóc mullet uốn xoăn

Được những bạn nam thương mến, lựa chọn hơn cả vẫn phải kể đến dáng tóc cá đối hai mái. Với cách cách cắt tỉa độc lạ mang đến cho người để phong thái lãng tử đầy ấn tượng .
Ngay từ cái nhìn tiên phong đã lôi cuốn bởi phần hai mái thanh thoát nhưng đầy nam tính mạnh mẽ. Khi lựa chọn mẫu mã này, chàng trai sẽ có nhiều biến tấu khác nhau để tương thích khuôn mặt hơn .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

12. Kiểu tóc mullet vuốt ngược

Tóc Mullet vuốt ngược là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn diện mạo vô cùng độc lạ vào tạo nên đậm chất ngầu riêng. Sở hữu nhiều ưu điểm điển hình nổi bật nên kiểu tóc này được nhiều ca sĩ cũng như người nổi tiếng lựa chọn lăng xê nhiệt tình. Kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với mọi khuôn mặt cũng như phong thái. Chỉ cần lựa chọn màu nhuộm tương thích bạn sẽ thêm ấn tượng điển hình nổi bật .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

13. Tóc mullet cho mặt tròn

Tóc mullet là một trong những kiểu tóc độc đáo cho mặt tròn giúp mang đến cho bạn một diện mạo mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.  Với tạo kiểu rất “Chất và ngầu” vì kiểu tóc có phần hơi “dị” và kén người để nên chúng ta nên cân nhắc trước khi trước khi cắt kiểu tóc này vì không phải bạn nào cũng phù hợp.

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

14. Tóc mullet Hàn Quốc

Tóc Mullet Nước Hàn là một trong những kiểu tóc khiến nhiều sao nam mê mệt. Nó có nhiều phiên bản hiện tại tương thích với mọi khuôn mặt đậm cá tính của những bạn nam hơn .
Hiện nay những sao nam Kpop lăng xê nên biến kiểu tóc này hot rầm rộ những năm gần đây. Thoạt đầu nhìn nhiều người sẽ nghĩ nó hơi mềm mại và mượt mà. Tuy nhiên vẫn tôn lên nét lãng tử mà không mất đi vẻ nam tính mạnh mẽ .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

15. Tóc mullet layer 

Tóc mullet layer với tạo kiểu được cắt sát 2 bên phần mái được cắt tỉa layer tạo ra những hiệu ứng giúp tôn lên phong thái cool ngầu. Đây là kiểu tóc đẹp cho nam mà đơn điệu cần một chút ít thời kỳ chăm nom. Với kiểu tóc phong thái đơn thuần này giúp chàng thuận tiện kiếm được điểm với người phía trước mặt ngay từ sự để mắt tiên phong bởi sự nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ, quyền lực tối cao. Gần như cầu thủ bóng đá, những người kinh doanh thành đạt, diễn viên điện ảnh, những ngôi sao 5 cánh hạng a … rất ưa thích kiểu tóc đẹp này .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

16. Tóc mullet ngắn nữ

Tóc Mullet ngắn nữ là kiểu tóc được biến tấu thành rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi năm mullet luôn cho sinh ra những mẫu tóc mới, update những xu thế mới nhất giúp cho những chàng trai hoàn toàn có thể tự do lựa chọn .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

17. Tóc mullet 7/3 

Tóc mullet 7/3 là một trong những kiểu tóc lý tưởng giúp bạn nam biến hóa diện mạo một cách ngoạn mục. Kiểu tóc này được cắt ngắn sát 2 bên với phần mái để dài được chia theo tỷ suất 7/3 khiến khuôn mặt thêm cân đối hài hòa. Kiểu tóc này giúp tôn lên vẻ tươi tắn lịch sự cho bất kể bạn trai nào chiếm hữu .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

18. Tóc mullet buộc

Tóc mullet buộc đẹp là mẫu tóc đã làm nhiều ngôi sao 5 cánh toàn quốc tế quan tâm đến. Kiểu tóc với tạo kiểu đơn thuần tích hợp với buộc tóc phần sau giúp toát lên nét lôi cuốn vốn có trên khuôn mặt .

19. Kiểu tóc mullet cho học sinh

Tóc mullet học viên là một trong những kiểu tóc nam được yêu dấu lựa chọn. Kiểu tóc này với tạo kiểu tương thích với học viên đang ngồi trên ghế nhà trường, mang đến bạn phong thái sành điệu đậm cá tính và cool ngầu. Với tạo kiểu phong phú, kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với mọi khuôn mặt. Tô điểm chút màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn thêm bảnh bao điệu đàng và hấp dẫn hơn rất nhiều .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

20. Tóc mullet nam xoăn

Tóc mullet xoăn là kiểu tóc được cắt ngăn nắp với phần mái để dài được làm xoăn nhẹ nhàng tạo diện mạo vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Kiểu tóc này với những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách hòa giải khôn khéo. Thêm chút màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm tươi tắn hấp dẫn .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

21. Tóc mullet nam uốn

Tóc mullet nam uốn là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn diện mạo bên ngoài cực ngầu toát lên sự nam tính mạnh mẽ hấp dẫn khó cưỡng, thêm chút màu nhuộm sáng thì bạn sẽ trở nên mới lạ và đậm chất ngầu hơn .

22. Tóc mullet uốn con sâu

Tóc mullet uốn con sâu là một trong những kiểu tóc dành cho những người theo đuổi phong thái tân tiến và mới lạ, kiểu tóc này sẽ giúp. Với tạo kiểu được cắt sát 2 bên, để phần mái đến gáy dài nhìn rất ngăn nắp, được biến tấu giữ nét đặc trưng để tạo nên phong thái tân tiến và mới lạ hơn .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 22

23. Tóc mullet Soobin

Soobin là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng và khi anh chọn kiểu tóc Mullet nam này thì nó đã trở thành một tên thương hiệu. Kiểu tóc được tạo kiểu khá ngắn, cắt tỉa ngăn nắp phá cách giúp làm tôn lên khuôn mặt góc cạnh của nam ca sĩ .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 23

24. Tóc mullet tomboy

Tóc mullet tomboys là một trong những kiểu tóc khá độc lạ ít người chiếm hữu. Kiểu tóc này mang trong mình đậm chất ngầu của một nghệ sĩ, nó hoàn toàn có thể giúp bạn làm mới bản thân mình theo xu thế độc lạ nhất. Kết hợp thêm một chút ít màu nhuộm độc lạ giúp tạo nên một phong thái đặc biệt quan trọng đầy đậm chất ngầu dành cho những chàng trai .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 24

25. Tóc mullet xù

Tóc Mullet xù là một trong những kiểu tóc tuy mới Open nhưng đến nay vẫn chưa có tín hiệu hạ nhiệt dù đã Open từ rất lâu. Tóc mullet dài sẽ mang đến cho bạn nét đẹp đậm chất ngầu ấn tượng nhưng vừa lịch sự, sang chảnh. Sở hữu kiểu tóc dài nam này bạn sẽ giảm được khá nhiều thời hạn cho việc chăm nom mái tóc của mình. Bạn nên chọn cho mình màu tóc tương thích sẽ giúp bạn cực kỳ ngầu với mái tóc Mullet này .

25 kiểu tóc Mullet đẹp cực ngầu sành điệu dẫn đầu xu hướng hiện nay - 25

Kiểu tóc Mullet là một trong những kiểu tóc nam mới lạ độc đáo giúp mang đến bạn vẻ ngoài cool ngầu và phong cách. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc mullet đẹp phù hợp với sở thích của mình

Related Posts

Cách chơi Rubik 3×3 dễ hiểu nhất cho người mới

Hướng dẫn về cách chơi rubik 3×3 thường sẽ mất khoảng 45p – 1 tiếng để học, nhưng nó sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người vì bạn…

16 nồi cơm điện giá rẻ tốt (từ 150k

Danh sách 16 loại nồi cơm điện giá rẻ từ: 200k, 300k, 500k. Các nồi cơm điện tốt giá rẻ dưới 1 triệu đồng của: Comet, Midea,…

Cách nấu thịt kho tàu miền Bắc đơn giản ngon bá cháy

Cách làm Sau khi ráo nước, thái thịt thành từng khúc với kích cỡ tùy thích nhưng không nên nhỏ quá sẽ dễ bị nát trong quy…

Nhuộm tóc màu nâu khói nào đẹp, hot nhất cho nam và nữ 2022?

Tóc màu nâu khói là màu gì? Nhuộm tóc không chỉ là một giải pháp làm đẹp mà với 1 số ít người, đó còn là đam…

Công thức tính chu vi hình chữ nhật mới nhất 2022

Trong môn hình học ta được học về nhiều loại hình khác nhau, tuy nhiên trong số đó thì hình chữ nhật là một nội dung quan…

Cây hoa sen đá là gì, có tác dụng, ý nghĩa gì, hợp tuổi nào, mệnh nào?

Sen đá là một loại cây cảnh mini, cây phong thủy được rất nhiều người yêu thích. Vậy cây hoa sen đá là gì? Cây sen đá…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *